Vy Oanh hé lộ căn “biệt thự triệu đô” do chồng tặng, khiến CĐM ѕốᴄ: Không thể tin nổi!

Tiếp tục là chuỗi hình ảnh “khoe nhà, khoe của” của ca sĩ Vy Oanh sau khi bị dân tình đồn đoán là “sống ảo” khi khẳng định có 1000 tỷ.

Liên tiếp bị dân mạng móc ᴍɪ̉ɑ ʟà “пổ”, chuyên “sống ảo”, tối 13/11, trên fanpage, ca sĩ Vy Oanh đã khoe cận cảnh các góc trong ngôi nhà “chạy mỏi chân rượt nhau” để thấy sự giàu có của mình. Thế nhưng, cô lại soi là đi mượn ảnh công ty của người khác tại Hải Phòng.

Bị nghi ngờ mượn nhà “sống ảo”, Vy Oanh có động thái đáp trả cực gắt

Ngay lập tức, giọng ca Đồng Xanh đã có hành động đáp trả cực gắt trên mạng xã hội. Cô khẳng định, những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội là không đúng sự thật. Công ty tại Hải Phòng là của vợ chồng mình. “100% đây là cơ ngơi của tôi. Ngôi nhà có nhiều góc lắm nếu nghi ngờ photoshop hay kĩ xảo gì khác thì tôi sẽ có clip toàn bộ ngôi nhà tặng mọi người nhé”,

nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Bài viết khoe khéo biệt thự của Vy Oanh

Và để củng cố cho lời tuyên bố mình là người đàn bà có đủ 1000 tỷ, mới đây, Vy Oanh tiếp tục khoe căn biệt thự bề thế ngự tại quận 2. Trên fanpage, cô viết: “Chào cả nhà yêu ngày an lành. Nay vợ chồng em đang ở nhà Quận 2 để dọn dẹp tổng vệ sinh nhà cửa vườn tược, cái ngôi nhà kỉ niệm thân yêu quà cưới của chồng tặng em, chứ không phải cái chung cư ghi trong đơn nha, cái đó văn phòng lính em thôi. Cây cối hoa lá nhớ đôi bàn tay của em nên lâu lâu cứ phải chăm tí các ẻm mới ra hoa trái cả nhà ạ”.

Một vài góc trong căn nhà đắt đỏ của vợ chồng ca sĩ Vy Oanh tại giữa lòng Sài Gòn

Với cách nói này, dân tình có thể biết được, đây chính là của hồi môn mà Vy Oanh được ông xã doanh nhân tặng. Nhìn sơ sơ cũng đoán giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng, không hề rẻ rúng. Kèm thêm vài cơ ngơi trải khắp mọi miền của gia đình nữ ca sĩ, hẳn việc cô khẳng định có 1000 tỷ không hề là lời bịa đặt, sống ảo như thiên hạ đồn đoán.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng

“Người đẹp, nhà đẹp và môi trường xung quanh cũng đẹp”, “Cầm chỗi quét rác nha em. Sân vườn sạch đẹp mà rác dơ, rác bẩn thì phải quét cho sạch nhé”, “Chờ ngày chị Vy Oanh livestream cảnh bà Phương Hằng tìm đến ‘ba mặt một lời’”, “Ôi trời thế mà có người khịa chị tôi không có nổi 1000 tỷ đồng. Giờ thì sáng mắt lên rồi nhỉ?”,… là một số phản ứng từ cộng đồng mạng.

Hiện chuyện nhà cửa bề thế của Vy Oanh cũng đang là chủ đề được dân tinh đặc biệt quan tâm trong thời gian qua. Trên khắp các cõi mạng, người thì tỏ ra trung lập, hóng hớt nhưng đông đảo lại đang cố gắng “Ьắт ʟỗɪ”, tìm ra điểm sai sai trong những hình ảnh, bài viết do nữ ca sĩ đăng tải.