Căn nhà ở vùng quê rao bán giá hơn 36 tỷ đồng bị dân tình bĩu môi cười nhạo, đến khi vào trong nhìn mới ước giá có tiền để mua

Khi vào bên trong, bạn sẽ hiểu vì sao một ngôi nhà ở vùng nông thôn lại có giá trị đến hơn 36 tỷ đồng.

Mới đây, một ngôi nhà ở vùng nông thôn được rao bán với giá 1.195.000 bảng Anh (tương đương 36,23 tỷ đồng) khiến dân tình cũng “hoa mắt chóng mặt”. Theo đó, căn nhà hơi cổ kính này tọa tại ngôi làng Burley ở Wharfedale, gần Bradford, West Yorkshire (Anh), một nơi cách rất xa trung tâm thành phố, nằm trơ trọi giữa núi rừng và xung quanh thì cỏ mọc um tùm.

Ngôi nhà ở vùng nông thôn được rao bán với giá hơn 36 tỷ đồng khiến nhiều người không tin

Nhiều người săn nhà thừa nhận không thể ngờ đến mức giá “trên trời” của nó khi chỉ nhìn bề ngoài ngôi nhà. Tuy nhiên, đến khi vào bên trong mới hiểu vì sao giá trị của nó lại cao đến như vậy. Mặc dù tọa ở khu đất trống thuộc khu vực nông thôn, nhưng toàn bộ kiến trúc ngôi nhà khi nhìn kĩ hơn sẽ khiến bạn phải thốt lên “tuyệt tác”.

Được xây dựng ở vị thế đặc biệt, ở nhiều góc, bạn sẽ thấy ngôi nhà nằm gọn trong một ngọn đồi nhỏ. Diện tích bên trong cực kì rộng rãi với 3 phòng ngủ, nội thất được trang bị cực kì đầy đủ và sang trọng. Dù bên ngoài được phủ đầy cỏ nhưng nội thất bên trong, cửa sổ lớn đón nắng cùng tầm view tuyệt đẹp khiến bạn có cảm giác như đang bước vào một thế giới hoàn toàn khác hay đi nghỉ dưỡng ở một nơi tách biệt với xô bồ ngoài kia.

Nội thất bên trong cực kì sang trọng dù không quá cầu kỳ

Sân sau của ngôi nhà cực kì rộng rãi

Ngôi nhà nằm gọn trong một ngọn đồi nhỏ

Ngoài ra, bên trong nhà cũng có lối lái xe vào, sân thượng rất lớn, bể bơi ngoài trời và hệ thống thiết bị cực cao cấp. Sau khi ngắm xong xuôi ngôi nhà, nhiều người mới vỡ lẽ vì sao nó lại có giá hơn 36 tỷ đồng. Ai nấy đều ước có đủ tiền để tậu ngay căn dinh thự trong mơ này. “Chà, giá như tôi được ở đó”, “Nếu có đủ tiền thì tôi cũng mua ngôi nhà này”, trích một số bình luận của dân mạng.