Chàng trai “tay ngang” phù phép căn shophouse 30 năm tuổi thành ngôi nhà gỗ tối giản nhưng không kém hiện đại khiến người khác тгầᴍ тгồ

Với cách tân trang nhà bằng gỗ rất được lòng những người thích làm mới nhà. Đã nhiều lần không gặp ít câu chuyện đem ngôi nhà gỗ cũ về cải tạo. Đây là căn nhà của một người yêu thích sự sáng tạo và các vật liệu đến từ gỗ.

Đó là một căn shophouse cũ bằng gỗ hơn 30 năm đã rất dột nát, 90% là gỗ padauk. mái tôn bị dột nát, những bức tường mục nát có những lỗ thủng trên các vì sao.

Đó là căn nhà được 30 năm tuổi xuống cấp trầm trọng

Căn nhà được xây 1 nửa xi măng và gỗ

Chàng trai trẻ đã dành tâm huyết của mình để sửa chữa căn nhà cực độc đáo

Ngày nay, vấn đề cải tạo căn nhà gỗ này để biến nó thành một căn nhà theo phong cách tối giản được nhiều người ưa thích với tông màu trắng tương phản với màu nâu vân gỗ. Đó là một cái gì đó đã mang lại cho gia chủ một cảm giác tuyệt vời về sự ấm áp bên trong. Nó sẽ trở thành một ngôi nhà theo phong cách tối giản như thế nào?

Bài viết này thuộc bản quyền của fanpage Nghiện nhà, cấm fanpage Mê Nhà, Xây Nhà Đẹp copy bài viết dưới mọi hình thức

Các ô gạch giúp hạn chế bụi bẩn vào trong căn nhà

Trước hết, bắt đầu bằng việc phá bỏ tầng dưới là bức tường xi măng và sau đó tiến tới cấu trúc có cả xi măng và gỗ. Đó dường như là một câu hỏi không hề dễ dàng chút nào. Câu chuyện về tác phẩm này được truyền tải bởi một người đàn ông trẻ đã dành thời gian nghiên cứu và tự thiết kế để mong muốn ngôi nhà hiện ra như thế nào. Sau đó đăng tác phẩm của mình thông qua mạng xã hội với hy vọng rằng sẽ truyền tải ý tưởng sửa chữa 1 ngôi nhà cũ nát biến thành 1 căn hộ ấm cúng, sang trọng tạo 1 ý tưởng tuyệt vời.

Góc đọc sách, ngồi thư giãn của gia chủ

Bài viết này thuộc bản quyền của fanpage Nghiện nhà, cấm fanpage Mê Nhà, Xây Nhà Đẹp copy bài viết dưới mọi hình thức

Nó được thực hiện khá nhiều cho một ngôi nhà gỗ đã được cải tạo theo phong cách tối giản. Diện mạo so với bản gốc đã thay đổi khá nhiều, phong cách này tập trung vào màu trắng và vân gỗ nâu, điều đó dường như được làm đẹp và dễ chịu. Và quan trọng nhất, nó mang lại cảm giác có thể trang trí bất cứ thứ gì hơn bao giờ hết.

Thú vị bởi cấu trúc thông minh – là thiết kế vẫn sử dụng chất liệu gỗ để tạo nên sự nổi bật cho ngôi nhà này. Và điều nổi bật nhất chính là cầu thang dẫn lên gác lửng. Nó thực sự mang lại cảm giác bình dị như một nhà hàng kiểu nông thôn.

Gian chính bố trí vài nệm ngồi – đây cũng được xem là nơi tiếp khách của gia đình

Bài viết này thuộc bản quyền của fanpage Nghiện nhà, cấm fanpage Mê Nhà, Xây Nhà Đẹp copy bài viết dưới mọi hình thức

Anh chàng đã khéo léo chừa gian giữa để tạo thông thoáng cho căn nhà

Và anh chàng nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng, ngân sách tính toán kĩ lưỡng và ít bị hao hụt. Anh đã lên ý tưởng cho căn nhà của mình tránh phát sinh những vật dụng không cần thiết. Tuy nhiên, vẫn có thể phải trang trí nội thất dần dần.