Trong vòng 15 ngày thú chơi xe như đi chợ Đoàn Di Băng tậu siêu phẩm Rolls-Royce độc nhất thế giới

Vợ chồng ca sĩ Đoàn Di Băng đang khiến giới mê xe hết sức ngạc nhiên bởi ‘thú’ chơi xe như “đi chợ mua rau”. Chỉ trong vòng 15 ngày đã tậu 2 siêu phẩm hàng chục tỷ và sắp tới sẽ có thêm siêu phẩm Rolls-Royce độc nhất thế giới.

Vợ chồng ca sĩ Đoàn Di Băng có lẽ là cặp đôi mua sắm xe cộ nhiều nhất thời gian gần đây Cụ thể, sau Lamborghini Huracan và Porsche Taycan, mới đây nữ ca sĩ tiếp tục hé lộ thành viên mới trong dàn xế hộp của mình mang thương hiệu Rolls-Royce.

Trên trang Facebook cá nhân của Đoàn Di Băng đăng tải hỉnh ảnh bệ cửa của một chiếc Rolls-Royce được cá nhân hóa với dòng chữ “Hand Built in Goodwood, England for Di Bang” – nghĩa là “Chế tác bằng tay tại Goodwood, Anh quốc dành riêng cho Di Băng”.

Tuy mới chỉ đăng ảnh nhá hàng nhưng bài viết của Đoàn Di Băng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Hiện tại, thông tin về mẫu xe và trang bị cá nhân hóa vẫn còn là một ẩn số.

Tại Việt Nam, những phiên bản Rolls-Royce được giới đại gia ưa chuộng bao gồm: Ghost, Phantom, Wraith và Cullinan. Tuy nhiên, phần đông cư dân mạng phỏng đoán mẫu xe siêu sang được đôi vợ chồng này chọn là Rolls-Royce Ghost. Bởi lẽ, đây là phiên bản có mức giá, kích thước và tiện nghi phù hợp nhất để di chuyển trên đường phố Việt Nam.

Hiện tại, Rolls-Royce Ghost 2021 có giá bán chính hãng rơi vào khoảng 30 tỷ đồng cho phiên bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên với phiên bản cá nhân hóa, vợ chồng Đoàn Di Băng phải bỏ ra nhiều hơn tương đối so với con số trên.

Trước đó, thông tin Đoàn Di Băng có ý định tậu một chiếc xe siêu sang khác thuộc thương hiệu Bentley cũng được cư dân mạng chuyền tay nhau. Nhưng đến nay vẫn chưa hề có dấu hiệu gì về việc chiếc Bentley màu cam đó sẽ về với đội của nữ doanh nhân trẻ.

Dàn xế hộp của vợ chồng Đoàn Di Băng tương đối đa dạng với nhiều phân khúc và thể loại, bao gồm: Porsche Panamera, Mercedes-AMG G 63 độ Brabus, Porsche Taycan, Lamborghini Huracan. Dễ thấy, một chiếc xe thương hiệu siêu sang Anh quốc là mảnh ghép thích hợp để hoàn thiện bộ sưu tập của vợ chồng nữ ca sĩ.