Chính thức ra mắt Lexus LX 600 được ᴍệпһ Ԁɑпһ “ᴄһᴜʏêп ᴄơ ᴍặт ᴆấт” làm các đại gia đứng ngồi không yên

Lexus vừa cho ra mắt thế hệ tiếp theo mang tên gọi Lexus LX 600, đây được xem là thế hệ thay thế cho Lexus LX 570 đã tồn tại trên thị trường rất nhiều năm qua.

Lexus chính thức ra mắt LX 600, thế hệ mới nhất của dòng SUV bán chạy của thương hiệu này. Lexus LX 570 vốn là một mẫu xe cực kỳ đắt khách tại thi trường Việt Nam và những “ông chủ” mê Lexus sẽ có thêm sự lựa chọn mới chính là Lexus LX 600 với nhiều tùy chọn xa xỉ. Sau 15 năm “làm mưa làm gió” trên thị trường, Lexus LX thế hệ thứ ba giờ đây sẽ chính thức nhường chỗ cho thế hệ hoàn toàn mới nhất này.

Lexus LX 600 là một mẫu SUV đáng mong đợi với thiết kế được làm mới hoàn toàn cùng nhiều chi tiết được chia sẻ cùng “người anh em” Land Cruiser LC 300 mới. Mẫu Flagship này sẽ được trang bị nhiều tính năng hơn cùng loạt trang bị tiện nghi, sang trọng và được cải tiến mọi góc độ so với LX tiền nhiệm.

Lexus LX mới được xây dựng trên một nền tảng mới nhẹ hơn khoảng 200 kg so với thế hệ tiền nhiệm. Theo công bố, Lexus sẽ bán ra tổng cộng 5 phiên bản Standard, Premium, Luxury, Ultra Luxury và lần đầu tiên thương hiệu sẽ phát hành thêm bản F Sport dành cho những vị khách hàng ưa thích sự khác biệt.

Về tổng thể, Lexus LX mới và Land Cruiser LC 300 tương đồng về hình dáng nhưng LX 600 đã được sửa đổi với loạt chi tiết đặc trưng theo bộ nhận diện của dòng xe. Ở phần cản trước, mẫu xe vẫn được trang bị lưới tản nhiệt cỡ lớn được thiết kế cách điệu với các thanh ngang quen thuộc, phiên bản thể thao thì sẽ được trang bị lưới tản nhiệt đan chéo. Đèn LED chiếu sáng của xe cũng được thu gọn lại với dải LED định vị lớn hơn, hai hốc gió bên được thiết kế mở rộng nhằm đem tới một vẻ bệ vệ, һầᴍ һố cho chiếc SUV hàng đầu của thương hiệu Lexus.

Về thiết kế thân xe, Lexus LX mới thừa hưởng hầu hết các đường nét từ “người anh em” Land Cruiser LC 300 của mình, tuy nhiên thiết kế cột D phía sau của xe đã được sửa đổi nhằm tạo nét riêng cho Lexus LX. Phần kính này được thu nhỏ so với Land Cruiser và được vuốt nhọn ở đuôi kính đẹp hơn so với Land Cruiser.

Cản sau của xe cũng được làm mới với thiết kế năng động hơn thay vì phần cản sau với thiết kế phẳng, đơn điệu và có phần rườm rà như thế hệ tiền nhiệm. Hệ thống đèn hậu trên LX mới đã được thiết kế lại hoàn toàn với dải LED nối liền, phần khuếch tán dưới cản cũng được vuốt lên trên thay vì những đường nét vuông vức trên thế hệ thứ ba.